HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH NGÀY 02/06/2020

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng ngày 2/6/2020, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp cùng Công ty TNHH Novopharm tổ chức chương trình “Hướng nghiệp và tuyển dụng sinh viên Dược”. Chương trình với mục đích trang bị cho các bạn sinh viên các kỹ năng, nâng cao kiến thức về ngành nghề tương lai, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên năm cuối. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên.

Chương trình Hướng nghiệp và tuyển dụng sinh viên Dược

Tham dự và động viên chương trình có PGS.TS Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư PT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; BSNT Phạm Tuấn Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên; cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên. Về phía Khoa Dược có TS Bùi Thị Bình – Trưởng Khoa; ThS Nguyễn Thị Hồng – Phó trưởng Bộ môn Quản lý kinh tế Dược: ThS Bùi Thị Thanh Huyền – Chủ nhiệm khối sinh viên Dược. Về phía công ty Novopharm có anh Phạm Quang Đại – Quản lý nhân lực khu vực miền Bắc, cùng các diễn giả; đặc biệt với sự góp mặt của gần 200 bạn sinh viên từ khối năm thứ nhất đến năm thứ năm chuyên ngành Dược trong toàn Trường.
Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Nguyễn Duy Cường nhấn mạnh: Chương trình là một trong những hoạt động thường niên nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. Thông qua chương trình, Thầy mong muốn hoạt động liên kết giữa Trường và doanh nghiệp được đẩy mạnh hơn nữa, tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Về phía Novopharm có các quản lí cấp cao và nhân viên ưu tú tham dự nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích nhất về nghề nghiệp

Tại chương trình, anh Phạm Quang Đại – Quản lý trình dược viên OTC cùng các diễn giả đã đem đến những thông tin về công ty TNHH Novopharm; chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp; tư vấn thông tin tuyển dụng và giao lưu thảo luận, giải đáp các thắc mắc cho các bạn sinh viên về những điều cần thiết sau khi ra trường tìm việc làm. Đồng thời, anh đưa ra những lời khuyên, những định hướng cho các bạn sinh viên trong việc chọn ngành nghề phù hợp.
Thay mặt các sinh viên tham dự chương trình, bạn Lê Minh Tiến – lớp Dược sỹ đại học năm cuối đã cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn sự quan tâm của các Thầy lãnh đạo Nhà trường, Đoàn Thanh niên, các thầy, cô Khoa Dược và Công ty TNHH Novopharm đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên được tìm hiểu về thị trường lao động chuyên ngành Dược, được lắng nghe, tiếp xúc và nắm bắt những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, qua đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.
Chương trình đã khép lại với sự đón nhận hào hứng của các bạn sinh viên chuyên ngành Dược, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm mới mở ra trong tương lai.

Link tham khảo: http://tbump.edu.vn/index.php/vi/news/Cac-hoat-dong-doan-the/Chuong-trinh-Huong-nghiep-va-tuyen-dung-sinh-vien-Duoc-1033.html

0936 932 426