Hướng nghiệp tại TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ TIỀN GIANG ngày 17/06/2020

Nhằm tạo cầu nối tốt đẹp giữa Công ty – Nhà Trường – Sinh Viên trong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường Cao Đẳng Y Tế Tiền Giang. Sáng ngày 17/06/2020. Công ty TNHH Novopharm phối hợp với phòng cộng tác sinh viên trường tổ chức chương trình “Hướng nghiệp và tuyển dụng cho sinh viên sắp ra trường”. Chương trình với mục đích trang bị cho các bạn sinh viên các kĩ năng, nâng cao kiến thức về ngành nghề trong tương lai, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên năm cuối.

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên.

 

Cùng sự đồng hành và động viên về phía Nhà Trường gồm có Ban giám hiệu nhà trường; Qúy thầy cô và phòng cộng tác sinh viên trường. Về phía Công ty Novopharm có chị Nguyễn Thị Hồng Khuyên – Giám đốc chi nhánh miền nam, Anh Vũ Văn Học Quản lý vùng chi nhánh miền nam, cùng các diễn giả. Đặc biệt với sự có mặt của hơn 200 sinh viên năm cuối chuyên ngành dược đang học tập tại Trường.

Đại diện về phía nhà trường cô Bùi Ngọc Thùy Ngân bí thư đoàn trường kiêm phó trưởng phòng công tác sinh viên phát biểu có nhấn mạnh: Nhà trường trong năm 2020 có hơn 1000 học sinh, sinh viên đang học tập tại trường. Các bạn sinh viên rất mong muốn được cống hiến hết mình cho công việc tương lai tại các đơn vị. Chương trình cũng là một trong các hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo hành trang và kiến thức cho các bạn sinh viên về ngành nghề trong tương lai. Thông qua chương trình phía Nhà trường mong muốn cầu nối giữa nhà Trường và doanh nghiệp được đẩy mạnh hơn nữa, tăng cường tính ứng dụng của chương trình, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Là một đơn vị tuyển dụng rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp tại trường. Công ty đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, đại diện Novopharm đã tư vấn chi tiết về từng vị trí tuyển dụng cũng như giải đáp tất cả thắc mắc của sinh viên.

Lời khuyên cho các bạn sinh viên mới ra trường là hãy lựa chọn cho mình 1 con đường và 1 người thầy có thế đi cùng với bạn trên chặng đường đó. Phải hiểu rõ bản thân mình thì bạn mới có thể phát triển và từng bước đi tới thành công trong sự nghiệp của mình!

Yến Nhi

0936 932 426