INCIA – LĂN KHỬ MÙI 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN, SẢN XUẤT TẠI CHÂU ÂU – ĐẠT “CHỨNG NHẬN VÀNG” TIÊU CHUẨN COSMOS

Tiêu chuẩn COSMOS là gì?

COSMOS (Cosmetic Organic Standard) là một tiêu chuẩn riêng của Châu Âu mở rộng, được phát triển bởi 5 thành viên: BDIH (Đức), Cosmebio (Pháp), Ecocert Greenlife SAS (Pháp), ICEA (Italy), Soil Association (Anh). Tất cả đều được kết hợp dưới AISBL (tổ chức phi lợi nhuận quốc tế có trụ sở tại Brussels). Tiêu chuẩn COSMOS xác định các tiêu chí mà các công ty phải đáp ứng để đảm bảo với người tiêu dùng rằng sản phẩm của họ là mỹ phẩm hữu cơ hoặc từ tự nhiên được sản xuất theo các quy trình phát triển bền vững:

–  Sử dụng các thành phần từ canh tác hữu cơ hoặc tự nhiên

–  Quy trình sản xuất thân thiện với môi trường

–  An toàn cho sức khỏe con người

 LĂN KHỬ MÙI INCIA với 2 thành phần chính: Kali Alum và Squalene, để đạt được các tiêu chuẩn COSMOS NATURAL phải trải qua một quy trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt. 

–  Các thành phần bắt buộc phải tự nhiên từ 95% trở lên (INCIA đạt 100%).

– Nguồn nguyên liệu thô không chứa chế phẩm từ hóa dầu, GMO (thực vật biến đổi gen) , không chứa thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và những hóa chất khác..

Thành phần khoáng chất Kali Alum: Ở trạng thái thuần khiết nhất của muối trong tự nhiên, được tìm thấy trong những hang động kì vĩ ở Vesuvius Ý và hang Alum, khe Alum ở Hoa Kì,.. Trải qua các đợt tuyển chọn kĩ lưỡng, đáp ứng các quy trình kiểm định nghiêm ngặt và khó tính nhất hành tinh của COSMOS, Kali Alum trở thành một phép màu giúp ức chế vi khuẩn gây mùi, ngăn tiết mồ hôi mà không gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

Thành phần Squalene trong INCIA: Được chiết xuất 100% từ thực vật như ô liu, mầm lúa mì, mía, cám gạo, cây cọ.. Với phương pháp phân lập, bóc tách để có được Squalene – không mùi, không comedonal.  Điều này giúp squalane hấp thụ từ từ vào da, giúp dưỡng ẩm, dưỡng sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông.

Sản phẩm INCIA đạt chuẩn COSMOS NATURAL với sứ mệnh mang đến giá trị thật trong việc chăm sóc sức khỏe từ các thành phần 100% thiên nhiên INCIA đáp ứng đầy đủ phương châm mà Novocare – nhà phân phối sản phẩm đang theo đuổi: “Novocare trân trọng Khách Hàng như trân trọng chính mình, theo đuổi con đường sản phẩm Natural với khát vọng nhân văn và giàu cảm xúc. Khát vọng mà các nhà sáng lập Novopharm kiên định hướng tới bằng tất cả niềm đam mê cùng tâm huyết của mình.”

 

0936 932 426