Novopharm kí kết hợp tác toàn diện với trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương

Sáng hôm nay ngày 09/07, Novopharm đã tiến hành lễ ký kết hợp tác toàn diện với trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương trong lĩnh vực đào tạo, tuyển sinh, tuyển dụng nguồn nhân lực Dược.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Tiến sỹ Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng, cán bộ quản lý phòng Đào tạo, công tác HSSV, Khảo thí và kiểm định chất lượng, Đoàn TN và Ban kết nối đại diện cho phía Nhà trường; Và về phía công ty có sự tham gia của Ông Nguyễn Long – Giám đốc cùng các đại diện bộ phận nhân sự, ban tổ chức chương trình Hướng nghiệp – Tuyển dụng và anh Hoàng Đình Tĩnh – quản lý bộ phận kinh doanh đồng thời cũng là cựu sinh viên của trường.

Trong buổi lễ, TS Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường cho biết “ Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương sẵn sàng hợp tác với công ty trong công tác đào tạo, chuyển giao khoa học công nghệ, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực Dược chất lượng cao gắn với nhu cầu xã hội”. Thầy cũng đại diện nhà trường, gửi lời cảm ơn chân thành đến các sự kiện do Novopharm tổ chức, mong muốn hợp tác lâu dài và toàn diện.

Về phía đại diện công ty ông Nguyễn Long – Giám Đốc công ty cũng có đôi lời phát biểu “Với bề dày truyền thống của mình, mỗi năm Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương đã cung cấp cho các doanh nghiệp số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao trong đó có Novopharm. Tính đến thời điểm hiện tại có 9 cựu sinh viên của trường đã và đang gắn bó với Novopharm ở cả bộ phận kinh doanh và bộ phận văn phòng. 2 trong số đó đã trở thành những quản lý trẻ, tài năng, là những nhân viên cốt lõi của hệ thống. Thậm chí có 1 nhân viên đã gắn bó với công ty ngay từ những giai đoạn đầu thành lập. Novopharm đánh giá rất cao về sự nhiệt huyết, tài năng và đặc biệt là đạo đức của các bạn sinh viên của trường. Novopharm rất hi vọng sau lễ kí kết, quý nhà trường cùng công ty sẽ có sự hợp tác bền vững và phát triển hơn nữa.”

Sắp tới, Novopharm sẽ phối hợp cùng Nhà trường tổ chức chương trình “Hướng nghiệp Dược” dành cho các bạn sinh viên của trường. Thông qua chương trình, với những chia sẻ hữu ích và thiết thực của những người đi trước có kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm, Novopharm tin tưởng rằng sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn rõ nét hơn về các công việc trong mảng kinh doanh Dược, góp phần định hướng được nghề nghiệp cho các bạn sau khi ra trường, đặc biệt mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có năng lực, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến nội bộ cao.

Buổi lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác bền chặt và hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

 

0936 932 426