NOVOPHARM Miền nam KICK OFF 2022 – BUILD TODAY FOR TOMORROW

Ngày 16/01/2022  Chi nhánh NOVOPHARM Miền Nam đã tổ chức Kick Off năm 2022 – BUILD TODAY FOR TOMORROW (Nỗ lực hôm nay xây đắp tương lai) 2 ngày 1 đêm cho toàn thể cán bộ công nhân viên. 

Phải nói năm 2021 là một năm đầy biến động, đầy khó khăn khi phải đối mặt với đợt bùng phát dịch lần thứ 4 của chủng Delta và đợt dịch cũng làm ảnh hưởng không ít đến đời sống, tinh thần, công việc và sức khỏe của mỗi chúng ta. Nhưng thật vui vì toàn thể anh chị em chúng ta đều khỏe mạnh sau đợt dịch này và cũng thật vui vì chuyến đi lần này có sự góp mặt của toàn thể anh chị em chi nhánh Miền Nam.

Chuyến đi được tổ chức vào những ngày đầu của năm 2022. Khi mà mọi bộn bề của công việc được tạm gác qua một bên. Để chúng tôi cùng hòa mình vào với biển vào với tiết trời của Thành Phố Phan Thiết.

Chúng tôi đến Phan Thiết vào 12h trưa, khi những vệt nắng còn trải dài trên biển, mọi người được tham gia các hoạt động, các trò chơi cùng nhau để tạm quên đi những bộn bề của công việc. Chúng tôi có hai ngày thảnh thơi và cùng nhau tham gia các hoạt động. Để tiếp thêm năng lượng khởi đầu cho một năm mới bùng nổ hơn nữa. 

Đây không chỉ đơn thuần là một chuyến đi mà đây còn là đây còn là dịp để chúng tôi – những anh chị em  của Novopharm Miền Nam cùng nhau trải nghiệm, sẻ chia và gắn bó hơn sau một năm  không có nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu.

Tạm biệt Phan Thiết, miền đất tươi đẹp, mỗi chúng tôi đều đọng lại  những ký ức vui vẻ, tình cảm đong đầy của những khoảnh khắc bên nhau và mang theo những dự định ấp ủ của một năm mới  với tinh thần một trang mới, trang của niềm tin, trang của sự thành công !#NOVOPHARM – BUILD TODAY FOR TOMORROW

0936 932 426