NOVOPHARM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ Y KHOA “CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ VỀ MẮT THƯỜNG GẶP TẠI NHÀ THUỐC”

Tiếp nối thành công của chuỗi hoạt động y khoa “Chăm sóc và điều trị khô mắt đúng cách trong cộng đồng” giai đoạn 2020 – 2021 tại các tỉnh thành phía Nam. Ngày 07/01/2022 Novopharm tiếp tục là nhà tài trợ chính thức cho Hoạt động Y khoa “Chẩn đoán và điều trị bệnh lý về mắt thường gặp tại nhà thuốc” với chủ đề Tháng 1/2022: Bệnh lý khô mắt, mỏi mắt, ngứa mắt.

Chương trình được tổ chức trên ứng dụng Zoom meeting với sự đồng hành của Ths.Bs Trần Đình Minh Huy – Giảng viên đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, giám đốc chuyên môn Haiyen Eyecare, thành viên hội nhãn khoa Việt Nam, Đại sứ của Viện Thị Giác Thế Giới (International Myopia Institute) tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Buổi hội nghị đã mang đến những kiến thức bổ ích và thu hút hơn 900 anh/chị dược sĩ – chủ quầy thuốc, nhà thuốc trên mọi miền đất nước cùng tham gia. 

“ ĐỪNG NHẦM LẪN VỀ KHÔ MẮT. KHÔ MẮT RẤT GẦN GŨI VỚI CHÚNG TA”

Đó chính là lời nhắn gửi đến từ Bác sĩ Huy dành cho tất cả chúng ta, đặc biệt là những anh chị quầy thuốc, nhà thuốc có mặt trong buổi hội thảo.

Theo số liệu thống kê của bệnh viện mắt TW năm 2016: Tại Việt Nam có 6 triệu người mắc bệnh lý khô mắt. Nhưng trong số đó chỉ có 3% những người được hỏi biết mình bị khô mắt. 97% còn lại không hề biết đến tình trạng khô mắt của bản thân và cũng không được điều trị đúng cách. Con số này không ngừng tăng lên ở mọi lứa tuổi và có xu hướng ngày càng trẻ hóa.

Trong phần chia sẻ, Bác sĩ cũng chỉ rõ 3 đối tượng thường gặp của bệnh khô mắt ngày nay, đó là bệnh nhân sau phẫu thuật khúc xạ giác mạc, nhân viên văn phòng, và người cao tuổi.

Bên cạnh đó, Bác sĩ cũng chia sẻ về phương pháp điều trị khô mắt. Trong đó, việc dùng nước mắt nhân tạo được nhấn mạnh là điều trị bước 1. Sử dụng nước mắt nhân tạo Novotane Ultra và viên dưỡng mắt Novotane Softcap chính là lựa chọn an toàn, hiệu quả cho những bệnh nhân cần điều trị kéo dài, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng.

Buổi hội thảo diễn ra vô cùng sôi nổi, đã có rất nhiều câu hỏi từ các anh chị/chủ quầy thuốc, nhà thuốc được đặt ra liên quan đến chủ đề Tháng 1/2022: Bệnh lý khô mắt, mỏi mắt, ngứa mắt và đều được bác sĩ giải đáp rất nhiệt tình.

Không những cập nhật kiến thức bổ ích mà tất cả anh/chị tham gia hội thảo đều nhận được một phần quà vô cùng ý nghĩa từ Novopharm.

Trong thời gian tới, Novopharm tiếp tục phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tổ chức chuỗi hoạt động y khoa đồng hành cùng Dược sĩ tư vấn tại Nhà thuốc/Quầy thuốc thông qua các buổi hội thảo trên toàn quốc. Novopharm hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý Anh/chị.

Một lần nữa, nhãn hàng Novotane – Dược Novopharm xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý anh/chị trong các chương trình hội thảo sắp tới.

Trân trọng cảm ơn!

0936 932 426