NOVOPHARM’S FAMILY – NGÔI NHÀ THỨ 2 – Summer Trip 2022

Ngày 3-6/4/2022, Novopharm chi nhánh Miền Bắc & Miền Trung đã tổ chức chuyến du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm cho toàn thể cán bộ nhân viên. 

Năm 2020-2021 là hai năm nhiều biến động, nhiều khó khăn khi phải đối mặt với đại dịch Covid-19, đại dịch làm ảnh hưởng không ít đến đời sống, tinh thần, công việc và sức khỏe của mỗi chúng ta. Nhưng thật vui vì toàn thể anh chị em toàn thể công ty đều khỏe mạnh sau đại dịch này và cũng thật vui vì chuyến đi lần này có sự góp mặt của toàn thể anh chị em của cả 2 chi nhánh Miền Bắc, Miền Trung.

Chuyến đi được tổ chức vào những ngày đầu tháng 4 của năm 2022. Khi không còn cái rét, cái buốt của những ngày đông lạnh giá, cái mưa phùn gió bấc của tiết trời mùa xuân. Và không chỉ là một chuyến đi du lịch đơn thuần, đây còn là dịp để chúng tôi – những cán bộ nhân viên Novopharm cùng nhau trải nghiệm, sẻ chia và gắn bó, cùng nhau hòa mình vào với biển xanh, vào với tiết trời của đảo ngọc Phú Quốc – Hòn đảo xinh đẹp nhất Việt Nam!.

Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp trải dài từ phía bắc đến phía nam, có 99 ngọn núi đồi và dãy rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú. Phía Bắc của đảo có làng chài Rạch Vẹm, Bãi Thơm, Hòn Một,… là những nơi lý tưởng cho các hoạt động khám phá thiên nhiên cùng các hoạt động trên biển như du thuyền, câu cá, lặn ngắm san hô và khám phá đảo hoang kỳ thú…

 Buổi Teambuilding và cổ vũ trận chung kết bóng đá nam diễn ra sôi nổi và đầy hứng khởi.

Khép lại chuyến đi là buổi gala dinner tình cảm và ấm cúng nhưng không kém phần sôi động. Mỗi thành viên được thể hiện những năng khiếu, tài năng dấu kín và cùng hát cho nhau nghe. Mọi khoảng cách dường như được rút ngắn lại, chỉ còn niềm vui và sự gắn bó.

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, mỗi nơi đặt chân đến đều là một kỷ niệm khó quên đối chúng ta. 

Tạm biệt Phú Quốc, hòn đảo xinh đẹp, chúng tôi đã có những kỉ niệm vui vẻ, hạnh phúc, tình cảm đong đầy của những khoảnh khắc bên nhau. Mỗi người đều mang theo cảm xúc khó quên cùng Novopharm’s family – nơi chúng tôi được sống vui, làm việc, phát triển và quan tâm đến nhau như một ngôi nhà thứ 2 !

0936 932 426