NOVOPHARM HCM’S TRIP 2022 – BUILD TODAY FOR TOMORROW

Từ ngày 08/09/2022 – 11/09/2022 Novopharm chi nhánh Miền Nam đã tổ chức chuyến du lịch Ninh Bình – Hạ Long 4 ngày 3 đêm cho toàn thể Cán bộ nhân viên của chi nhánh.

Chuyến đi của chúng tôi được bắt đầu tại Ninh Bình – Vùng đất Cố Đô. Với những cơn mưa đầu Hạ chợt đến rồi đi không ngăn được bước chân của mỗi chúng tôi. Bởi trên mỗi đoạn hành trình, chúng tôi đều sát cánh bên nhau tiến về phía trước.

Hình 1: Bái Đính và những cơn mưa đầu Hạ

16h00 Ngày 09/09 đến với Hạ Long với những vệt nắng vẫn còn chạy dài trên bãi cát. Tại đây, gần 70 cán bộ nhân viên của Novopharm đã được trải nghiệm, thăm quan và khám phá một kỳ quan thiên nhiên của thế giới, và thưởng thức những món ăn ngon của thành phố biển xinh đẹp. 

Giải bóng đá nam nữ Novo’s cup 2022 được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của cả 2 đội Nam và Nữ. Đội Nam như những cơn sóng dồn dập và mạnh liệt, đội nữ như những con én nhỏ lướt nhè nhẹ để ghi bàn. Với tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội và lòng nhiệt thành của mỗi thành viên đã mang đến sự thành công tốt đẹp cho giải bóng đá lần này.

Hình 2: Giải bóng đá mở rộng NOVOPHARM HCM CUP 2022

Chương trình Team building với chủ đề: Sức Khỏe Sẵn Sàng Dễ Dàng Cán Đính.  Chương trình đã có được sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ thành viên của công ty. Với những trò chơi được xây dựng mang tính kết nối đề cao tinh thần đồng đội, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý giữa các thành viên.  Tinh thần đoàn kết và máu lửa dường như đã đập tan mọi khoảng cách vốn có. Chỉ còn lại những tiếng cười sảng khoái, tiếng slogan hô vang và cả tiếng bàn luận chiến thuật thi đấu đầy sôi nổi. Các thành viên đã có được những giây phút vui chơi thật sự ý nghĩa. Hơn hết, trong chính mỗi thành viên tham gia đều hiểu rằng: “Đoàn kết là sức mạnh”.

Hình 3: Chương trình Team Building “Sức Khỏe Sẵn Sàng Dễ Dàng Cán Đích”.

Khi mặt trời tắt nắng nhường lại cho màn đêm. Các thành viên của Novopharm lại một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp của buổi tiệc đêm trung thu “Đêm Trăng Sum Vầy”. Mỗi đội chơi của chúng ta là một gia đình nhỏ trong gia đình lớn Novopharm. Mỗi thành viên đều tự tay làm những chiếc bánh, chiếc đèn, mặt nạ cho gia đình nhỏ của mình. Mỗi gia đình cùng nhau chuẩn bị 1 mâm cỗ Sum Vầy. Một đêm tiệc “phá cỗ trông trăng”, đọng lại những khoảnh khắc ý nghĩa, là một phần ký ức không thể quên, là sợi dây gắn kết tình cảm trong mỗi chúng ta. 

Chương trình NOVOPHARM HCM’S TRIP 2022 Ninh Bình – Hạ Long 4 Ngày 3 Đêm đã khép lại nhưng kỉ niệm mà của chuyến đi còn vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của mỗi chúng ta. Mỗi người đều mang theo cảm xúc khó quên cùng Novopharm – nơi chúng tôi được sống vui, được làm việc, phát triển như một ngôi nhà thứ 2!

#NOVOPHARM

#BUILDTODAYFORTOMORROW

0936 932 426